Các loại cây cảnh để bàn văn phòng phổ biến hiện nay

Cây cảnh văn phòng để bàn đã trở thành một xu hướng phổ biến trong các môi trường làm việc hiện đại. Ngoài việc tạo điểm nhấn trang trí, cây cảnh còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe và tinh thần của nhân viên. Dưới đây là một số loại cây cảnh văn phòng để bàn phổ biến hiện nay:

  1. Cây kim phát tài: Đây là loại cây rất dễ chăm sóc và thích nghi tốt trong môi trường văn phòng. Bên cạnh đó, cây kim phát tài mang đến tài lộc và may mắn nên rất được giới văn phòng ưa chuộng.
  2. Cây kim ngân: Với ý nghĩa phong thuỷ là hút tiền và giữ tiền, cây kim ngân là lựa chọn hàng đầu của giới văn phòng trong việc trang trí cho góc bàn làm việc của mình.
  3. Cây cần thăng bonsai: Với tên gọi được ghép từ hai từ “cần cù” và “thăng tiến” như một lời nhắc nhở bản thân chúng ta phải luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để đạt được thành công trong cuộc sống. Cây cần thăng thích nghi tốt môi trường văn phòng và dáng bonsai mạnh mẽ nên luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng nam.
  4. Cây vạn lộc: Với ý nghĩa mang đến nhiều tài lộc và may mắn cho người sở hữu, cây vạn lộc luôn được các khách hàng văn phòng ưa chuộng, nhất là khách hàng nữ bởi dáng vẻ thanh mãnh, màu sắc cuốn hút của lá cây.
  5. Cây hồng môn: Là một trong số hiếm loài cây văn phòng cho hoa liên tục, cây hồng môn hứa hẹn là sự lựa chọn hàng đầu của các tín đồ mê hoa.

Gửi bình luận