Chi phí thuê cây cảnh văn phòng có mắc không?

Chi phí thuê cây cảnh văn phòng có thể tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như kích thước của cây, loại cây cảnh, số lượng cây, loại chậu thời gian thuê, vị trí văn phòng, dịch vụ bảo trì cây cảnh.

Điều quan trọng cần lưu ý là việc trang trí cây cảnh trong văn phòng không chỉ là để tạo thêm màu sắc cho không gian, mà còn có tác dụng giúp cải thiện chất lượng không khí bên trong văn phòng, giảm stress cho nhân viên, tăng năng suất làm việc và cải thiện tinh thần làm việc.

Vì vậy, nếu nhìn từ góc độ này, chi phí thuê cây cảnh văn phòng không hề mắc mà lại là một khoản đầu tư đáng giá cho sức khỏe và tinh thần làm việc của nhân viên.

Tuy nhiên, để giảm chi phí thuê cây cảnh, các công ty và văn phòng có thể chọn các loại cây cảnh phổ biến, dễ trồng và dễ bảo quản như cây kim phát tài, cây phát tài khúc, cây kim ngân, cây lưỡi hổ, cây cọ Nhật, cây thanh lam, cây trầu thiên môn hoặc cây trầu tỷ phú.

Ngoài ra, công ty cũng có thể tham khảo các gói dịch vụ của các đơn vị cung cấp cây cảnh, trong đó đã bao gồm chi phí cho việc thuê cây, vận chuyển và lắp đặt, bảo trì cây cảnh và thay thế các cây cảnh cũ khi cần thiết.

Tóm lại, việc thuê cây cảnh văn phòng không phải là khoản chi phí đắt đỏ mà lại có nhiều lợi ích cho sức khỏe và tinh thần làm việc của nhân viên. Các công ty và văn phòng có thể tham khảo các gói dịch vụ và chọn các loại cây cảnh phù hợp để giảm chi phí.

Gửi bình luận