Mệnh Kim hợp cây gì để mang lại may mắn?

Hiện nay rất nhiều người chơi cây phong thủy với mong muốn mang lại nhiều điều thuận lợi trong công việc và cuộc sống. Tuy nhiên để phát huy hiệu quả tối đa cần phải chọn cây hợp phong thủy với mệnh của mình. Bài viết này, Cội Nguồn Xanh sẽ giúp bạn biết được mệnh Kim hợp cây gì?

Người mệnh Kim thuộc năm sinh nào?

Mệnh Kim là người cứng rắn, mạnh mẽ và luôn có sự quyết đoán trong mọi việc. Tuy nhiên họ cũng có nhược điểm là bướng bỉnh và dễ nổi cáu, luôn muốn người khác nghe theo mình. Trước khi muốn biết mệnh Kim hợp cây gì, phải nắm được những người mệnh Kim sinh năm nào, cụ thể là:

  • Tuổi Nhâm Thân – Những người sinh năm 1932 và 1992
  • Tuổi Ất Mùi – Những người sinh năm 1955 và 2015
  • Tuổi Giáp Tý – Những người sinh năm 1924 và 1984
  • Tuổi Quý Dậu – Đó là những người sinh năm 1933 và 1993
  • Tuổi Nhâm Dần – Những người sinh năm 1962 và 2022
  • Tuổi Ất Sửu – Những người sinh năm 1985 và 1925
  • Tuổi Canh Thìn – Những người sinh năm 1940 và 2000
  • Tuổi Quý Mão – Những người sinh năm 1963 và 2023.
Nên nắm được năm sinh thuộc mệnh Kim để chọn cây phong thủy phù hợp
Nên nắm được năm sinh thuộc mệnh Kim để chọn cây phong thủy phù hợp

Mệnh Kim hợp cây gì?

Rất nhiều người đang muốn tìm hiểu mệnh Kim hợp cây gì để có thể sở hữu chúng. Dưới đây là những loại cây hợp với mệnh Kim để bạn có thể mua đặt tại nơi làm việc hoặc trong ngôi nhà của mình.

Cây Bạch Mã Hoàng Tử

Cây là một dạng cây cảnh mọc theo nhóm gồm nhiều gốc với nhau, thân cây màu trắng ngà, tán lá xòe rộng. Đây chính là cây phong thủy rất hợp với người mệnh Kim giúp mang đến nhiều may mắn trong công việc cho gia chủ. Trong những dịp thăng chức, khai trương, kỷ niệm thành lập cây Bạch Mã Hoàng Tử được làm quà tặng mang nhiều ý nghĩa.

Cây Kim Tiền

Nếu bạn đang thắc mắc mệnh Kim hợp cây gì thì cây Kim Tiền chính là một giải đáp dành cho bạn. Cây có những chiếc lá nhỏ mọc xen kẽ trên thân giống như những đồng tiền thời xưa nên chúng tượng trưng cho tiền bạc và tài lộc. Sở hữu cây này giúp người mệnh Kim làm ăn thuận buồm xuôi gió, tiền vào như nước và gặp được rất nhiều may mắn.

Cây Kim Tiền mang đến nhiều sự thuận lợi cho mệnh Kim
Cây Kim Tiền mang đến nhiều sự thuận lợi cho mệnh Kim

Mệnh Kim hợp cây gì: Đó là cây Dây Nhện

Cây Dây Nhện cũng là một trong những loại cây rất hợp với mệnh Kim, chúng có nhiều lá nhỏ và dài mọc xòe xung quanh giống như mạng nhện. Nếu bạn là người mệnh Kim hãy sở hữu ngay cây cảnh phong thủy này, chúng sẽ giúp bạn được thuận lợi trong công việc. Đồng thời các mối quan hệ sẽ phát triển theo chiều hướng tốt lên cùng nhiều điều an lành đến với bạn.

Cây Lan Ý

Cây Lan Ý cũng là một giải đáp cho câu hỏi mệnh Kim hợp cây gì. Loại cây này có hình dáng rất đẹp, lá mọc thấp xung quanh và có hoa hình mo cau màu trắng. Cây Lan Ý mang ý nghĩa của sự hạnh phúc, hợp với người mệnh Kim, nếu trồng cây này sẽ luôn có nguồn năng lượng dồi dào và tích cực. Những áp lực trong công việc cũng được đẩy lùi nhanh chóng.

Cây Lan Ý mang lại sự may mắn và năng lượng cho người mệnh Kim
Cây Lan Ý mang lại sự may mắn và năng lượng cho người mệnh Kim

Lưu ý trong việc chọn cây cảnh cho người mệnh Kim

Sau khi biết được mệnh Kim hợp cây gì cũng cần tìm hiểu một số lưu ý khi chọn cây, cụ thể là:

  • Người mệnh Kim hợp với màu nâu, trắng, vàng và xám, nên chọn cây có những màu này và hạn chế mua cây có màu xanh dương. Cội Nguồn Xanh là địa chỉ cung cấp rất nhiều loại cây hợp mệnh Kim để bạn lựa chọn. 
  • Người mệnh Kim rất kị với màu đỏ và màu hồng trong phong thủy vì vậy không nên mua những cây có màu này gây ảnh hưởng đến sức khỏe và tài lộc.

Vậy là bài viết đã giúp bạn tìm ra lời giải người mệnh Kim hợp cây gì để có lựa chọn tốt nhất. Mong rằng bạn sẽ tìm được cây phong thủy hợp với mình để có được nhiều may mắn và bình an.

Xem thêm:

Mệnh Mộc hợp cây gì? Một số cây cảnh phù hợp mệnh Mộc

Trong phong thủy mệnh Thổ hợp cây gì và lưu ý khi chọn cây

Gửi bình luận