Công ty quý khách cần tổ chức sự kiện lớn như: Đại hội cổ đông, kỷ niệm ngày thành lập Công ty, Khai trương Trụ sở mới, Chi nhánh mới,…và hiện đang có nhu cầu thuê cây xanh ngắn hạn để trang trí cho sự kiện sẽ diễn ra,  Cội Nguồn Xanh là nhà cung cấp dịch vụ cho thuê cây cảnh sự kiện chuyên nghiệp và là đối tác của các công ty tổ chức sự kiện lớn như The Crew, Event.net,…

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cho thuê cây cảnh sự kiện

Cây cảnh có tính ứng dụng rất cao, có thể dùng để trang trí cho không gian sống tại nhà bạn, văn phong, nhà hàng, khách sạn. Ngoài ra, hiện nay dịch vụ cho thuê cây cảnh sự kiện rất phổ biến có những lợi ích như sau:

 • Đầu tiên, đó là bạn sẽ tiết kiệm được chi phí rất nhiều cho việc trang trí vì giá trị thuê cây sẽ rẻ hơn rất nhiều lần so với việc mua cây.
 • Khách hàng có thể yên tâm không phải lo lắng vấn đề vận chuyển cây cảnh có thể bị đổ vỡ, cồng kềnh khi đi đường dài.
 • Bạn sẽ không mất thời gian để chăm sóc cây cảnh để cây luôn xanh tốt trong những ngày sự kiện diễn ra.
 • Khi sử dụng dịch vị thuê cây cảnh cho các sự kiện, khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí những loại cây phù hợp với từng sự kiện và cách trang trí như thế nào để đẹp mắt và sang  trọng nhất.
 • Chi phí để trang trí cho sự kiện sẽ được tiết kiệm rất nhiều khi sử dụng dịch vụ cho thuê cây cảnh sự kiện.
 • Sự kiện sẽ được tổ điểm bằng những cây xanh, cây hoa đẹp mắt.
 • Tạo nên không gian chuyên nghiệp và sang trọng trong suốt quá trình sự kiện diễn ra.
 • Tuyệt đối an toàn cho những người tham gia sự kiện vì nếu không am hiểu những loại cây cảnh bạn sẽ có thể chọn những loại cây có chứa độc tố để trưng trong sự kiện.
Sử dụng dịch vụ thuê cây sự kiện mang đến nhiều lợi ích
Sử dụng dịch vụ thuê cây sự kiện mang đến nhiều lợi ích

Chọn lựa cây cảnh phù hợp với các sự kiện khác nhau

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê cây cảnh sự kiện, bạn sẽ băn khoăn trong việc chọn lựa loại cây cho phù hợp. Dưới đây là những gợi ý tốt nhất cho bạn:

Cây cảnh cho sự kiện khai trương hay khánh thành

Khai trương hay khánh thành là một cột mốc quan trọng đánh dấu sự hình thành và phát triển của một công trình, thương hiệu, kinh doanh nào đó. Chính vì vậy, cây cần chọn phải là những loại cây mang ý nghĩa phong thuỷ tốt với mong muốn mang tới một sự khởi đầu hanh thông và thuận lợi. Một số mẫu cây cảnh thường được dùng trong những sự kiện khai trương hay khánh thành đó là cây hồng môn, phát lộc, lan hồ điệp, trầu bà.

Cây hồng môn thường được dùng trong những dịp khai trương
Cây hồng môn thường được dùng trong những dịp khai trương

Cây cảnh sử dụng trong đám cưới

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê cây cảnh sự kiện ở đám cưới bạn phải thật chú ý bởi hôn lễ là một sự kiện cực kỳ trọng đại đối với mỗi người. Sự kiện này sẽ bao gồm nhiều chuỗi lễ như đính hôn, vu quy, thành môn. Chính vì vậy, việc chọn lựa cây cảnh cũng phải lựa chọn như thế nào cho thật hợp lý và tinh tế nhất. Những loại cây cảnh thường được dùng trong dịp đặc biệt này đó là hoa sen đá, hoa chi tử, hoa cẩm tú cầu, hoa chi tử, tuyết sơn phi hồng để mang ý nghĩa may mắn.

Cây cảnh sử dụng trong triển lãm

Triển lãm là một dịp để khách hàng có cơ hội tìm hiểu và tham quan những sản phẩm hoặc những kiệt tác nghệ thuật. Vì vậy, bạn cần chú ý đến những loại cây cảnh có mẫu mã độc đáo, để lại ấn tượng cho người xem. Một số loại cây cảnh phù hợp với dịp triển lãm đó là cây bạch, cây bonsai, cây Mai Vạn Phúc, cây vạn lộc.

Cây vạn lộc được sử dụng trong những sự kiện triển lãm
Cây vạn lộc được sử dụng trong những sự kiện triển lãm

Cây cảnh dùng cho các hội nghị và hội họp

Hội nghị hay hội họp là các sự kiện được diễn ra rất thường xuyên. Đặc trưng của sự kiện này thường được tổ chức tại các cơ quan nhà nước, công  ty và yêu cầu sự nghiêm túc và chỉn chu rất cao. Vì vậy, đa phần mọi người  sẽ lựa chọn cây vạn tuế, cây si, cây niên tùng để phục vụ việc trang trí vào những sự kiện như thế này.

Quy trình làm việc

 1. Tiếp nhận nhu cầu từ phía Khách hàng.
 2. Cử người sang khảo sát để phối cảnh cây xanh theo nhu cầu của Khách hàng (trong trường hợp Quý khách chưa có thiết kế hoặc lựa chọn cây xanh).
 3. Chốt loại cây và số lượng cây đặt trong sự kiện đồng thời gửi báo giá.
 4. Quý khách thanh toán cho Cội Nguồn Xanh 50% giá trị thuê cây trang trí sự kiện và thống nhất ngày giao hàng.
 5. Cội Nguồn Xanh giao hàng theo địa điểm và thời gian hai bên đã thống nhất đồng thời nhận 50% giá trị thuê cây còn lại.
 6. Khi sự kiện kết thúc,  Cội Nguồn Xanh đến thu cây về, kết thúc dịch vụ.

Một số Khách hàng tiêu biểu sử dụng dịch vụ Trang Trí Cây Sự Kiện:

Gửi bình luận