Tổng hợp các loại cây cảnh dễ sống trong văn phòng

Cây cảnh không chỉ làm cho văn phòng của bạn trở nên xanh mát và sinh động, mà còn mang lại nhiều lợi ích khác như tạo ra không gian làm việc thoải mái hơn, làm giảm căng thẳng và cải thiện chất lượng không khí. Tuy nhiên, không phải loại cây cảnh nào cũng phù hợp với môi trường văn phòng và điều kiện chăm sóc hạn chế. Dưới đây là một số loại cây cảnh dễ sống và phù hợp với văn phòng mà bạn có thể xem xét.

  1. Trầu vạn thiên thanh: là loại cây thuộc họ trầu bà leo cột, cây trầu vạn thiên thanh có khả năng thanh lọc không khí tốt, ngoài ra cây còn có ý nghĩa phong thuỷ là phát triển vĩnh cữu nên rất được ưa chuộng để đặt trong phòng Sếp, ở sảnh lễ tân,…
  2. Cây kim phát tài: Cây có ý nghĩa phong thuỷ là mang đến may mắn và tài lộc cho gia chủ nên rất được ưa chuộng trong việc trang trí cho văn phòng, ngoài ra, cây rất dễ chăm sóc và thích nghi tốt môi trường máy lạnh và thiếu sáng.
  3. Cây phát tài gốc: là loại cây phong thuỷ mang đến may mắn và tài lộc cho gia chủ nên cây phát tài là lựa chọn số một cho việc trang trí trong phòng sếp hoặc các vị trí quan trọng như là cửa ra vào, sảnh lễ tân,…
  4. Cây lưỡi hổ: ngoài ý nghĩa phong thuỷ là xua đuổi những điều không may mắn, cây lưỡi hỗ còn là loại cây thích nghi tốt môi trường văn phòng, không cần tốn nhiều công chăm sóc và hầu như không bị sâu bệnh.
  5. Cây kim ngân: Cây kim ngân là một trong những loại cây rất dễ chăm sóc và mang ý nghĩa phong thuỷ vô cùng quan trọng là cây giúp hút tiền và giữ tiền cho gia chủ. Chính vì thế, đây là loại cây không thể thiếu trong việc trang trí mãng xanh cho văn phòng của bạn.

Gửi bình luận