Văn phòng diện tích bao nhiêu thì nên thuê cây cảnh?

Văn phòng là nơi làm việc quan trọng của một công ty hay tổ chức, và cây cảnh là một phần không thể thiếu để tạo không gian làm việc thư giãn, tăng cường tinh thần làm việc cho nhân viên. Vậy để thuê được cây cảnh trong văn phòng, diện tích tối thiểu cần có là bao nhiêu mét vuông?

Thông thường, các loại cây cảnh nhỏ và thân gọn như cây thông đỏ, cây trang trí, cây sát thủ, hoa mộc lan… sẽ được chọn để trang trí văn phòng. Với những loại cây cảnh như vậy, diện tích tối thiểu để trồng một cây là khoảng 0.5 – 1 m2. Vì vậy, nếu bạn muốn trang trí văn phòng bằng cây cảnh, diện tích văn phòng tối thiểu cần có để thuê được cây cảnh là khoảng 50 – 100 m2.

Tuy nhiên, ngoài diện tích, còn có nhiều yếu tố khác cần xem xét để có thể trồng và bảo quản cây cảnh tốt trong văn phòng. Ví dụ như ánh sáng, độ ẩm, nhiệt độ, khí hậu và đặc biệt là khả năng chăm sóc của người trồng cây. Vì vậy, nếu bạn muốn thuê cây cảnh để trang trí văn phòng, hãy tìm hiểu kỹ về các yếu tố này để đảm bảo rằng cây của bạn sẽ phát triển tốt và giúp tăng cường tinh thần làm việc cho toàn bộ nhân viên trong văn phòng.

Gửi bình luận