Về chúng tôi

Công ty Cội Nguồn Xanh được thành lập vào năm 2012 với lĩnh vực chính là cho thuê cây cảnh văn phòng. Sau 8 năm thành lập, hiện tại Cội Nguồn Xanh đang cung cấp dịch vụ cho thuê cây cảnh cho hơn 500 văn phòng ở TP.HCM.

Với phương châm hoạt động lấy khách hàng làm trọng tâm, Cội Nguồn Xanh luôn nỗ lực phát triển sản phẩm dịch vụ ngày một tốt hơn để mang đến những trải nghiệm cuộc sống xanh cho văn phòng và ngôi nhà của bạn.

Chọn dịch vụ

Bảng giá tham khảo

Dành cho dịch vụ cây cảnh văn phòng chuyên nghiệp

Bảng giá dịch vụ trọn gói và không phát sinh thêm bất kỳ chi phí gì trong suốt quá trình triển khai. Đây là bảng giá tham khảo, giá thực tế có thể tăng hoặc giảm tuỳ theo số lượng cây nhiều hay ích và một số yêu cầu thêm từ phía khách hàng.

Cội Nguồn Xanh mong muốn mang đến quý khách hàng trải nghiệm dịch vụ cây cảnh văn phòng chuyên nghiệp với chi phí hợp lý nhất.

Tất cả cây cảnh được ươm trồng và theo dõi tại vườn ươm công ty nhằm đảm bảo mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất
Huỳnh hữu, Trưởng phòng sản xuất

Nhân viên Cội Nguồn Xanh

Chúng tôi là ai?

gặp đội ngũ tuyệt vời của chúng tôi

0
Năm kinh nghiệm
0
Chuyên gia
0
m2 vườn ươm
Đến lúc thay đổi

Bạn đã sẵn sàng?

thay đổi không gian xanh cho văn phòng của mình

Việc thay đổi không gian xanh cho văn phòng đòi hỏi sự quyết tâm cao độ của khách hàng.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong việc lắp đặt cây cảnh cho các văn phòng, Cội Nguồn Xanh sẽ đồng hành cùng quý khách để lựa chọn cây cảnh phù hợp với không gian, phong thuỷ văn phòng với chi phí hợp lý nhất.

Chọn dịch vụ